தேவையான பொருட்கள்
சீனி(சக்கரை) -2 கப்
எசன்ஸ்( விரும்பியது)-1 தேக்கரண்டி
செய்முறை
(1)
ஒரு பாத்திரத்தில் கெட்டியானதயிருடன்
சீனி(சக்கரை) சேர்த்துநுரைக்க அடிக்கவும்.
(2)
நுரைக்க அடித்த பின்னர்
அதனுடன்எசன்ஸ்சேர்க்கவும்.
(3)
அதன் பின்னர் இக்கலவையை
குளிர்சாதனப்பெட்டியில்(பிரீட்ஜில் வைக்கவும்.
(4)பின்னர் தேவைக்கு உபயோகப்
படுத்தலாம்
சீனி(சக்கரை) -2 கப்
எசன்ஸ்( விரும்பியது)-1 தேக்கரண்டி
செய்முறை
(1)
ஒரு பாத்திரத்தில் கெட்டியானதயிருடன்
சீனி(சக்கரை) சேர்த்துநுரைக்க அடிக்கவும்.
(2)
நுரைக்க அடித்த பின்னர்
அதனுடன்எசன்ஸ்சேர்க்கவும்.
(3)
அதன் பின்னர் இக்கலவையை
குளிர்சாதனப்பெட்டியில்(பிரீட்ஜில் வைக்கவும்.
(4)பின்னர் தேவைக்கு உபயோகப்
படுத்தலாம்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.