சீனிச்சத்து நார்சத்து புரதச்சத்து உயிர்சத்து B6 C
நீர்சத்து கொழுப்புச்சத்து இரும்புசத்து சோடியம்
ஆகியசத்துக்கள் காணப்படுகின்றன இப்படிப்பட்ட
கோவாவுடன் (கபேச்சுடன்)சுவையுட்டிகளான
வெங்காயம் உள்ளி(பூண்டு ) கீறிய பச்சைமிளகாய்
மிளகாய்த்தூள் போன்ற பல பொருட்கள் சேர்த்து
செய்யப்பட்டது கோவா(கபேச்) பொரியல் ஆகும்
இப் கோவா(கபேச்) பொரியல் சுத்தமானது
சுவையானது சத்தானது ஆகும்
கோவா(கபேச்) -500கிராம்
வெங்காயம் -3
உள்ளி -அரைப்பாதி
கீறிய பச்சைமிளகாய் -3
மிளகாய்த்தூள் -தேவையானளவு
கடுகு - சிறிதளவு
பெருஞ்சீரகம் - சிறிதளவு
உப்பு - சிறிதளவு
கருவப்பிள்ளை - சிறிதளவு
செய்முறை
1 .அடுப்பில்வாணலியினை வைத்துசூடாக்கவும்.
2 .சூடாக்கிய பின்னர் அதில் சிறிதளவு
எண்ணையை விட்டு சூடாக்கவும்.
3 .சூடாக்கிய பின்னர் அதில் கடுகை
போட்டு வெடிக்கவிடவும் .
4 .கடுகு வெடித்த பின்னர் நறுக்கிய
வெங்காயம்பெருஞ்சீரகம்(சோம்பு)
பூண்டு)கீறிய பச்சைமிளகாய்
கருவப்பிள்ளை ஆகியன போட்டு
பொன் நிறமாக தாளிக்கவும்.
5.தாளித்த பின்னர் அவற்றை ஒரு
பாத்திரத்தில் எடுத்து வைக்கவும்
6.அதன் பின்னர் கோவாவை(கபேச்)
ஓரளவு மெல்லிய நீளத்துண்டுகளாக
வெட்டவும்
7 .வெட்டிய பின்னர் அதனை ஒரு
பாத்திரத்தில் எடுத்து வைக்கவும் .
8 .அதன் பின்னர் அடுப்பில் தாட்சியை
(வாணலியை)வைத்து சூடாக்கிய
பின்னர் அதில் எண்ணையை விட்டு
சூடாக்கவும்.
9 .சூடாக்கிய பின்னர் அதில் வெட்டிய
கோவா(கபேச்) போட்டு கிளறி
விடவும்.
10 .மூடிய சிறிது நேரத்தின் பின்னர்
திரும்பவும் கிளறி விடவும்
11.அதன் பின்னர் இவற்றுடன் உப்பு,
மிளகாய்த்தூள் ஆகியவற்றை சேர்த்து
5 நிமிடங்கள் கிளறி விடவும்
12.கிளறிய பின்னர் இவற்றுடன் தாளித்தவற்றை
சேர்த்து நன்றாக கிளறி சிறிது நேரம்
வைக்கவும்.
13 .அதன் பின்னர் மறுபடியும் கிளறி
விடவும்
14. அதன் பின்னர் மறுபடியும் கிளறி
அடுப்பில் இருந்து இறக்கி
13 .அதன் பின்னர் மறுபடியும் கிளறி
விடவும்
14. அதன் பின்னர் மறுபடியும் கிளறி
அடுப்பில் இருந்து இறக்கி
வேறு ஒரு பாத்திரத்தில் போடவும்.
15 .போட்ட பின்னர் சுத்தமான சுவையான
சத்தான கோவா(கபேச்) பொரியல்
தயாராகிவிடும்
குறிப்பு
1 .அடிக்கடி கிளறவும்.
குறிப்பு
2.மிளகாய்த்தூளின் பச்சைவாடை
போகும் வரை மூடவும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.