கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Mittwoch, 29. August 2012

பிரெட் சுருள்


தேவையானப் பொருட்கள்

முழு பிரெட் - 1 
பொடியாக நறுக்கியவெங்காயம் - 2  
பொடியாக நறுக்கியபச்சை மிளகாய் - 3 
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு 
தயிர் - அரை கப் 
உப்பு - தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையானளவு 

 செய்முறை:

ஒரு பாத்திரத்தில் முழு பிரெட்,
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை 
மிளகாய்,கறிவேப்பிலை,உப்பு, 
தயிர்ஆகியவற்றை போட்டு 
கெட்டியாக பிசைந்து 
கொள்ளவும். 

அடுப்பில் தாட்சியை (வாணலியை) 
வைத்து அதில்  எண்ணெய் விட்டு 
சூடாக்கவும்  அதன் பின்னர் பிசைந்த 
மாவை சிறுசிறு உருண்டைகளாகவோ
நீளவாக்கிலோ உருட்டி சூடான 
எண்ணெய்யில் பொன்னிறமாக 
பொரித்தெடுக்கவும்.

பொரித்தவற்றை எடுத்து ஒரு 
பாத்திரத்தில் வைக்கவும் 

அதன் பின்னர் சுத்தமான சுவையான 
பிரெட்சுருள் தயாராகிவிடும்

அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் தேவையா
னளவு பிரெட் சுருலை வைத்து 
அதனுடன் விரும்பிய சோஸ்ஸை 
வைத்து பரிமாறவும்

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.