கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Donnerstag, 23. August 2012

வெண்டிக்காய் சாதம்



தேவையான பொருட்கள் 

 வெட்டிய பிஞ்சு வெண்டிக்காய் - 1 கப், 
வெட்டிய தக்காளிப்பழம் - 2, 
மிளகாய்த்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி(தனியா)தூள் - 1 தேக்கரண்டி
வெட்டிய பச்சை மிளகாய் - 2, 
தேங்காய்ப்பால் - 1 மேசைக்கரண்டி
 உதிரியாக வடித்த சாதம் - 2 கப், 
சீரகம் - தேவையானளவு
 உப்பு - தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையானளவு

செய்முறை : 

தாச்சியில் எண்ணெய் விட்டு கொதித்ததும், 
அதில் சீரகத்தை போட்டு தாளிக்கவும். 

தாளித்தபின்னர் அதனுடன்  தக்காளிப்பழம், 
வெண்டிக்காய், மிளகாய்த்தூள், கொத்தமல்லி
த்தூள், பச்சை மிளகாய் உப்பு ஆகியவற்றை 
போட்டு  நன்றாக வதக்கவும். 

வெண்டைக்காய் நன்றாக வதங்கியதும் 
அதனுடன் தேங்காய்ப்பாலை விட்டு 
நன்றாக கலக்கவும்

கலந்த பின்னர் கலவை தடிப்பாகும் வரை 
விடவும்

கலவை தடிப்பானதும் அதனுடன்  வடித்த 
சாதத்தை சேர்த்துக் கிளறவும் 

அதன் பின்னர் சுத்தமான சுவையான சத்தான 
வெண்டிக்காய் சாதம் தயாராகிவிடும் 

அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் வெண்டிக்காய் 
சாதத்தை வைத்து  சூடாக பரிமாறவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.