தேவையான பொருட்கள்
பலாப்பழச் சுளைகள் - 20, 30
சக்கரை அல்லதுவெல்லம் - 1/4கிலோ
நெய் அல்லது டால்டா தேவையானளவு
துளாக்கிய ஏலக்காய் தேவையானளவு
செய்முறை
முதலில் சக்கரை அல்லது வெல்லத்தை நீரில் நன்றாக கரைத்து கரைசலில் கல் இருந்தால் எடுத்துவிடவும்.
பலாப்பழச் சுளைகளை விதை, மற்றும் தேவையற்றவைகளை நீக்கிவிட்டு சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
ஏலக்காயை தூளாக்கி ஒரு தட்டில் வைக்கவும் .
பின்பு வாணலில் நெய் அல்லது டால்டா விட்டு இளக்கவும் அது இளகியதும் நறுக்கிய பலாப்பழசுளைகளை இட்டு வதக்கவும்.
பின்பு சர்க்கரை கரைசலை அதனுடன் விட்டு அது தண்ணியாக இல்லாமல் கெட்டியாகும் வரை வேகவிட்டு வெந்ததும் ஏலக்காய் பொடியை தூவி கிண்டி எடுத்துவிடலாம்.
இதில் நெய் சேர்த்திருப்பதால் 4, 5 நாட்கள் வரை கெடாமல் இருக்கும்.
இது மிக சுவையாக இருக்கும்.
பலாப்பழச் சுளைகள் - 20, 30
சக்கரை அல்லதுவெல்லம் - 1/4கிலோ
நெய் அல்லது டால்டா தேவையானளவு
துளாக்கிய ஏலக்காய் தேவையானளவு
செய்முறை
முதலில் சக்கரை அல்லது வெல்லத்தை நீரில் நன்றாக கரைத்து கரைசலில் கல் இருந்தால் எடுத்துவிடவும்.
பலாப்பழச் சுளைகளை விதை, மற்றும் தேவையற்றவைகளை நீக்கிவிட்டு சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
ஏலக்காயை தூளாக்கி ஒரு தட்டில் வைக்கவும் .
பின்பு வாணலில் நெய் அல்லது டால்டா விட்டு இளக்கவும் அது இளகியதும் நறுக்கிய பலாப்பழசுளைகளை இட்டு வதக்கவும்.
பின்பு சர்க்கரை கரைசலை அதனுடன் விட்டு அது தண்ணியாக இல்லாமல் கெட்டியாகும் வரை வேகவிட்டு வெந்ததும் ஏலக்காய் பொடியை தூவி கிண்டி எடுத்துவிடலாம்.
இதில் நெய் சேர்த்திருப்பதால் 4, 5 நாட்கள் வரை கெடாமல் இருக்கும்.
இது மிக சுவையாக இருக்கும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.