தேவையானவை:
தோசை மா – 2 கப்,
நறுக்கிய புதினா, –1/2 கப்,
கொத்தமல்லி –1/2 கப்,
எலுமிச்சைச் சாறு – ஒரு டீஸ்பூன்,
பச்சை மிளகாய் – 3,
பூண்டு – 2 பல்.
செய்முறை:
புதினா, கொத்தமல்லி, பச்சை மிளகாய்,
பூண்டை மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து,
எலுமிச்சைச் சாறு சேர்த்துக் கலக்கவும்.
இந்தக் கலவையை தோசை மாவுடன்
கலந்து கொள்ளவும்
இதை தோசைக் கல்லில் எண்ணெய்
தேய்த்து, தோசைகளாக வார்த்த
சுட்டெடுக் கவும்
.இது, வித்தியாசமான சுவையுடனும்
மணத்துடனும் இருக்கும்.
தோசை மா – 2 கப்,
நறுக்கிய புதினா, –1/2 கப்,
கொத்தமல்லி –1/2 கப்,
எலுமிச்சைச் சாறு – ஒரு டீஸ்பூன்,
பச்சை மிளகாய் – 3,
பூண்டு – 2 பல்.
செய்முறை:
புதினா, கொத்தமல்லி, பச்சை மிளகாய்,
பூண்டை மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து,
எலுமிச்சைச் சாறு சேர்த்துக் கலக்கவும்.
இந்தக் கலவையை தோசை மாவுடன்
கலந்து கொள்ளவும்
இதை தோசைக் கல்லில் எண்ணெய்
தேய்த்து, தோசைகளாக வார்த்த
சுட்டெடுக் கவும்
.இது, வித்தியாசமான சுவையுடனும்
மணத்துடனும் இருக்கும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.