தேவையானவை
தோசை மா – இரண்டு கப்,
கரட் விழுது – அரை கப்,
பொடித்த காய்ந்த மிளகாய் – தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
தோசை மாவில் கரட் விழுது,
பொடித்த காய்ந்த மிளகாய்,
உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து
கொள்ளவும்.
தோசைக் கல்லில் சிறிது கனமாக
மாவை வார்த்து, இருபுறமும்
எண்ணெய் விட்டு வேகவிட்டு
எடுக்கவும்.
(விருப்பப்பட்டால் பொடியாக
நறுக்கிய வெங்காயத்தை மாவில்
சேர்த்தும் செய்யலாம்).
இந்த தோசையை எந்த சட்னியுடனும்
பரிமாறலாம்.
தோசை மா – இரண்டு கப்,
கரட் விழுது – அரை கப்,
பொடித்த காய்ந்த மிளகாய் – தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
தோசை மாவில் கரட் விழுது,
பொடித்த காய்ந்த மிளகாய்,
உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து
கொள்ளவும்.
தோசைக் கல்லில் சிறிது கனமாக
மாவை வார்த்து, இருபுறமும்
எண்ணெய் விட்டு வேகவிட்டு
எடுக்கவும்.
(விருப்பப்பட்டால் பொடியாக
நறுக்கிய வெங்காயத்தை மாவில்
சேர்த்தும் செய்யலாம்).
இந்த தோசையை எந்த சட்னியுடனும்
பரிமாறலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.