தேவையானவை
தோசை மா – இரண்டு கப்
அரைத்த பீட்ரூட் விழுது – அரை கப்
எண்ணெய் – தேவையானளவு
செய்முறை
தோசை மாவுடன் பீட்ரூட் விழுதைச்
சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
தோசைக் கல்லில் ஊத்தப்பத்தை விட
மெல்லியதாக வார்த்து, இருபுறமும்
எண்ணெய் விட்டு வெந்தவுடன்
எடுத்துப் பரிமாறவும்
சட்னி எதுவும் இல்லாமலே சாப்பிடலாம்.
தோசை மா – இரண்டு கப்
அரைத்த பீட்ரூட் விழுது – அரை கப்
எண்ணெய் – தேவையானளவு
செய்முறை
தோசை மாவுடன் பீட்ரூட் விழுதைச்
சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
தோசைக் கல்லில் ஊத்தப்பத்தை விட
மெல்லியதாக வார்த்து, இருபுறமும்
எண்ணெய் விட்டு வெந்தவுடன்
எடுத்துப் பரிமாறவும்
சட்னி எதுவும் இல்லாமலே சாப்பிடலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.