தேவையானவை:
தோசை மா – இரண்டு கப்,
பப்பாளிப்பழத் துண்டுகள் – ஒரு கப்,
பச்சை மிளகாய் (அ) காய்ந்த மிளகாய் – 3,
வெங்காயம் – ஒன்று,
எண்ணெய், உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
கடாயில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு
நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய்
(அ) காய்ந்த மிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.
கடைசியாக, பப்பாளிபழத் துண்டுகளைப்
போட்டு இரண்டு நிமிடம் வதக்கவும்.
ஆறியதும் உப்பு சேர்த்து அரைத்து,
தோசை மாவில் கலந்து தோசைகளாக
வார்த்தெடுக்கவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.