கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Dienstag, 19. November 2013

பப்பாளி தோசை


தேவையானவை: 
தோசை மா – இரண்டு கப், 
பப்பாளிப்பழத் துண்டுகள் – ஒரு கப், 
பச்சை மிளகாய் (அ) காய்ந்த மிளகாய் – 3, 
வெங்காயம் – ஒன்று, 
எண்ணெய், உப்பு – தேவையான அளவு. 

 செய்முறை: 

கடாயில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு 
நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் 
(அ) காய்ந்த மிளகாய் போட்டு வதக்கவும். 

கடைசியாக, பப்பாளிபழத் துண்டுகளைப் 
போட்டு இரண்டு நிமிடம் வதக்கவும். 

ஆறியதும் உப்பு சேர்த்து அரைத்து, 
தோசை மாவில் கலந்து தோசைகளாக 
வார்த்தெடுக்கவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.