தேவையான பொருட்கள்
உளுத்தம் பருப்பு - 250 கிராம்
சர்க்கரை - 200 கிராம்
எண்ணெய் - வறுப்பதற்கு
ஏலக்காய் - 4
கலர் - தேவைப்பட்டால்
செய்முறை
உளுத்தம் பருப்பை அரை மணி நேரத்திற்கு ஊற வைத்து நுண்ணிய மிருதுவான விழுது போல் அரைக்கவும்
. சர்க்கரை சிரப் தயார் செய்து கலர் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்க்கவும்.
மெல்லிய பிளாஸ்டிக்கவரில் இந்தமாவைஊற்றிகவரின் அடிப்பாகத்தில் நுனியில் சிறு துளை செய்யவும்.
உளுத்தம் பருப்பு - 250 கிராம்
சர்க்கரை - 200 கிராம்
எண்ணெய் - வறுப்பதற்கு
ஏலக்காய் - 4
கலர் - தேவைப்பட்டால்
செய்முறை
உளுத்தம் பருப்பை அரை மணி நேரத்திற்கு ஊற வைத்து நுண்ணிய மிருதுவான விழுது போல் அரைக்கவும்
. சர்க்கரை சிரப் தயார் செய்து கலர் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்க்கவும்.
மெல்லிய பிளாஸ்டிக்கவரில் இந்தமாவைஊற்றிகவரின் அடிப்பாகத்தில் நுனியில் சிறு துளை செய்யவும்.
வாணலியில் எண்ணெயை சூடு செய்து எண்ணெயில் முறுக்கு போல பிழிந்து முழுவதுமாக வேகும் வரை வறுக்கவும்.
எண்ணெயிலிருந்து எடுத்து 2 நிமிடத்திற்கு சர்க்கரை சிரப்பில் போட்டு எடுக்கவும்.
குறிப்பு
நல்ல முறையாக செய்வதற்கு உளுத்தம்பருப்பை நன்கு நுரைக்க அரைத்துக்கொள்ளவும்.
மொறு மொறுவென்று வருவதற்கு அரிசி மா சேர்க்கவும்.
மொறு மொறுவென்று வருவதற்கு அரிசி மா சேர்க்கவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.