தேவையான பொருட்கள்:
கடலை மா - 1 கிலோ
டால்டா - 100 கிராம்
அரிசி மா- 100 கிராம்
மிளகு தூள் - 2 டீ ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சோடா மா, பெருங்காயப்பொடி - 1 டீ ஸ்பூன்
நசுக்கிய பூண்டு - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 500 கிராம்
செய்முறை
எண்ணெய் தவிர அனைத்து பொருள்களையும்
சிறிது நீர் சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து
கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்
காரச்சேவு அச்சில் பிழிந்து வெந்தவுடன்
பிரித்து கொள்ளவும்.
கடலை மா - 1 கிலோ
டால்டா - 100 கிராம்
அரிசி மா- 100 கிராம்
மிளகு தூள் - 2 டீ ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சோடா மா, பெருங்காயப்பொடி - 1 டீ ஸ்பூன்
நசுக்கிய பூண்டு - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 500 கிராம்
செய்முறை
எண்ணெய் தவிர அனைத்து பொருள்களையும்
சிறிது நீர் சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து
கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்
காரச்சேவு அச்சில் பிழிந்து வெந்தவுடன்
பிரித்து கொள்ளவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.