தேவையான பொருட்கள்:
வறுத்துபொடித்தசலித்த பாசிப்பருப்பு மா - 1-1/2 கப்
ஊறவைத்து, இடித்துசலித்த அரிசி மா - 5 கப்
வெண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
பெருங்காயப்பொடி - 1/2 டீ ஸ்பூன்
வெள்ளை எள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தேவையான - உப்பு
தேவையான எண்ணெய்
செய்முறை:
மா வகைகள், உப்பு, பெருங்காயப்பொடி
, எள், வெண்ணெய் அனைத்தையும்
சேர்த்து சிறிது நீர் சேர்த்து நன்கு
பிசைந்து, முறுக்கு அச்சில் போட்டு
சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து
எடுக்கவும்.
வறுத்துபொடித்தசலித்த பாசிப்பருப்பு மா - 1-1/2 கப்
ஊறவைத்து, இடித்துசலித்த அரிசி மா - 5 கப்
வெண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
பெருங்காயப்பொடி - 1/2 டீ ஸ்பூன்
வெள்ளை எள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தேவையான - உப்பு
தேவையான எண்ணெய்
செய்முறை:
மா வகைகள், உப்பு, பெருங்காயப்பொடி
, எள், வெண்ணெய் அனைத்தையும்
சேர்த்து சிறிது நீர் சேர்த்து நன்கு
பிசைந்து, முறுக்கு அச்சில் போட்டு
சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து
எடுக்கவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.