தேவையான பொருட்கள்
இட்லி மா – ஒரு கப்,
வெங்காயம் சிறியது - 1,
கரட் துருவல் -2 டேபிள்ஸ்பூன்
முட்டைகோஸ் துருவல் – 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
கொத்தமல்லி, புதினா – சிறிதளவு,
இஞ்சி – சிறிய துண்டு
பச்சை மிளகாய் – 1
எண்ணெய் - தேவையானளவு.
உப்பு – தேவையானளவு.
செய்முறை
வெங்காயம், கொத்தமல்லி, புதினா,
ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக்
கொள்ளவும்.
இஞ்சியை தோல் சீவி பொடியாக
நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
இட்லி மாவில் வெங்காய துண்டுகள்,
கரட் துருவல், முட்டைகோஸ் துருவல்,
நறுக்கிய கொத்தமல்லி, புதினா,
இஞ்சி – பச்சை மிளாய் துண்டுகள்
உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும்.
குழி பணியார சட்டியில் எண்ணெய்
கொஞ்சம் விட்டு, மாவு கலவையில்
ஒரு ஸ்பூன் அளவு எடுத்து விடவும்.
வெந்ததும் திருப்பி விட்டு நன்கு
வெந்ததும் எடுக்கவும்.
சத்து நிரம்பிய இந்த பணியாரம், எல்லா சட்னியும் தொட்டு சாப்பிட ஏற்றது
இட்லி மா – ஒரு கப்,
வெங்காயம் சிறியது - 1,
கரட் துருவல் -2 டேபிள்ஸ்பூன்
முட்டைகோஸ் துருவல் – 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
கொத்தமல்லி, புதினா – சிறிதளவு,
இஞ்சி – சிறிய துண்டு
பச்சை மிளகாய் – 1
எண்ணெய் - தேவையானளவு.
உப்பு – தேவையானளவு.
செய்முறை
வெங்காயம், கொத்தமல்லி, புதினா,
ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக்
கொள்ளவும்.
இஞ்சியை தோல் சீவி பொடியாக
நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
இட்லி மாவில் வெங்காய துண்டுகள்,
கரட் துருவல், முட்டைகோஸ் துருவல்,
நறுக்கிய கொத்தமல்லி, புதினா,
இஞ்சி – பச்சை மிளாய் துண்டுகள்
உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும்.
குழி பணியார சட்டியில் எண்ணெய்
கொஞ்சம் விட்டு, மாவு கலவையில்
ஒரு ஸ்பூன் அளவு எடுத்து விடவும்.
வெந்ததும் திருப்பி விட்டு நன்கு
வெந்ததும் எடுக்கவும்.
சத்து நிரம்பிய இந்த பணியாரம், எல்லா சட்னியும் தொட்டு சாப்பிட ஏற்றது
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.