தேவையான பொருட்கள் :
பாசிப்பருப்பு -2 கப்,
கோதுமை ரவை -1கப்,
பச்சை மிளகாய் 3,
காய்ந்த மிளகாய் - 4,
சீரகம் - 1 ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு
கரட், பீன்ஸ், பச்சை பட்டாணி - 1 கப் (சேர்த்து),
வெங்காயம் - 1
பச்சை மிளகாய் - 3,
துருவிய சீஸ் சிறிதளவு,
கடுகு, சீரகம் தாளிப்பதற்கு,
செய்முறை :
வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
கடாயில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, சீரகம், பச்சை மிளகாய் போட்டு தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கியதும், அதில் காய்கறிகளை ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். ( தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டாம். காய்கள் நன்கு வெந்ததும், அதில் உப்பு, துருவிய சீஸ் சேர்த்துக் கிளறி தனியாக வைக்கவும்.
பாசிப்பருப்பை 3 மணி நேரம் ஊறவைத்து, அதோடு, சீரகம், மிளகாய் சேர்த்து நன்கு மிருதுவாக தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்.
அதில் கோதுமை ரவையைக் கலந்து 1/2 மணி நேரம் ஊறவிடவும்.
தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து அதில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு தோசையாக ஊற்றவும்.
தோசை மாவு ஊற்றியதும், அதன் மேல் தயாரித்து வைத்துள்ள காய்கறி கலவையை வைத்து அதன் மேல் மூடி போட்டு வேக வைத்து எடுத்து பரிமாறவும்.
பாசிப்பருப்பு -2 கப்,
கோதுமை ரவை -1கப்,
பச்சை மிளகாய் 3,
காய்ந்த மிளகாய் - 4,
சீரகம் - 1 ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு
கரட், பீன்ஸ், பச்சை பட்டாணி - 1 கப் (சேர்த்து),
வெங்காயம் - 1
பச்சை மிளகாய் - 3,
துருவிய சீஸ் சிறிதளவு,
கடுகு, சீரகம் தாளிப்பதற்கு,
செய்முறை :
வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
கடாயில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, சீரகம், பச்சை மிளகாய் போட்டு தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கியதும், அதில் காய்கறிகளை ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். ( தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டாம். காய்கள் நன்கு வெந்ததும், அதில் உப்பு, துருவிய சீஸ் சேர்த்துக் கிளறி தனியாக வைக்கவும்.
பாசிப்பருப்பை 3 மணி நேரம் ஊறவைத்து, அதோடு, சீரகம், மிளகாய் சேர்த்து நன்கு மிருதுவாக தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்.
அதில் கோதுமை ரவையைக் கலந்து 1/2 மணி நேரம் ஊறவிடவும்.
தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து அதில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு தோசையாக ஊற்றவும்.
தோசை மாவு ஊற்றியதும், அதன் மேல் தயாரித்து வைத்துள்ள காய்கறி கலவையை வைத்து அதன் மேல் மூடி போட்டு வேக வைத்து எடுத்து பரிமாறவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.