தேவையான பொருட்கள் :
கோதுமை மாவு - 2 கப்
உப்பு, தண்ணீர் - தேவையான அளவு
செய்முறை
கோதுமை மாவுடன் உப்பு மற்றும் தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவு, மெத்தென்று இருக்க வேண்டும்.
அந்த மாவிலிருந்து சிறிதளவு எடுத்து மெல்லிய சப்பாத்தியாக திரட்டிக் கொள்ளுங்கள்.
பிறகு தோசைக்கல்லை காயவைத்து திரட்டிய சப்பாத்தியை போட்டு இருபுறமும் இரண்டு நிமிடம் திருப்பிவிடுங்கள்.
பின் அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து சப்பாத்தி சுடும் வலையிலோ அல்லது நேரடியாக அடுப்பிலோ சப்பாத்தியை போட்டால் இது நன்கு எழும்பி வரும். வந்தபின் திருப்பிவிட்டு மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுத்து விடுங்கள். இதுதான் எண்ணெய் இல்லாத புல்கா.
கோதுமை மாவு - 2 கப்
உப்பு, தண்ணீர் - தேவையான அளவு
செய்முறை
கோதுமை மாவுடன் உப்பு மற்றும் தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவு, மெத்தென்று இருக்க வேண்டும்.
அந்த மாவிலிருந்து சிறிதளவு எடுத்து மெல்லிய சப்பாத்தியாக திரட்டிக் கொள்ளுங்கள்.
பிறகு தோசைக்கல்லை காயவைத்து திரட்டிய சப்பாத்தியை போட்டு இருபுறமும் இரண்டு நிமிடம் திருப்பிவிடுங்கள்.
பின் அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து சப்பாத்தி சுடும் வலையிலோ அல்லது நேரடியாக அடுப்பிலோ சப்பாத்தியை போட்டால் இது நன்கு எழும்பி வரும். வந்தபின் திருப்பிவிட்டு மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுத்து விடுங்கள். இதுதான் எண்ணெய் இல்லாத புல்கா.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.