கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Mittwoch, 25. Dezember 2013

உருளைக்கிழங்கு தோசை

தேவையான பொருட்கள் 

அவித்துதோலுரித்தஉருளைக்கிழங்கு - 2 
கோதுமை(மைதா)மா - 2 மேசைக்கரண்டி 
நறுக்கியபச்சை மிளகாய் - 2 
நறுக்கிய கருவப்பிலை - சிறிதளவு 
எண்ணெய் - 3 மேசைக்கரண்டி 
உப்பு - தேவையானளவு 

 செய்முறை 

 அவித்துதோலுரித்த உருளைக்கிழங்கை 
 திருவிக் கொள்ள வேண்டும். 

 ஒரு பாத்திரத்தில் அவித்து தோலுரித்த 
 திருவிய உருளைக்கிழங்கு, கோதுமை 
(மைதா) மா , உப்பு,சிறிதளவுதண்ணீர் 
 ஆகியவற்றை போடவும் 

 அதன் பின்னர் அவற்றை இட்லி மா 
 பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும் 

இட்லிமா பதத்திற்கு கலந்தவற்றுடன் 
நறுக்கிய கருவப்பிலை நறுக்கிய
பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை 
சேர்த்து நன்றாக கலந்து கொள்ள 
வேண்டும். 

 அதன் பிறகு ஒரு தோசைக்கல்லை 
 அடுப்பில் வைத்து சூடாக்கவும் 

 கல் சூடானதும் அதன் மேல் எண்ணெய் 
தடவி கலந்து மாவை தோசைகளாக 
ஊற்றி முன்னும்பின்னும் வேக வைத்து
 எடுத்தால், உருளைக்கிழங்கு தோசை ரெடி

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.