தேவையான பொருட்கள்
கருப்பரிசி (பச்சரிசி), - 1 கப்
சிவப்பரிசி (புழுங்கலரிசி) - ஒரு கப்,
உளுந்து - ஒரு டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் -2 -4
துவரம் பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - ஒரு டீஸ்பூன்,
இஞ்சி - சிறு துண்டு,
தக்காளி - மூன்று,
சீரகம் -அரை டீஸ்பூன்
மிளகுத் தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
வெங்காயம் - 2
கரட் - தேவையான அளவு
பீன்ஸ் - தேவையான அளவு
கோஸ் -தேவையான அளவு
குடமிளகாய் - தேவையான அளவு
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை.
செய்முறை
இஞ்சியை தோல் சீவி வைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, காய்கறிகளை
பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
அரிசி, பருப்புகள், வெந்தயம்
அனைத்தையும் களைந்து தண்ணீரில்
12 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
பின்னர், அதனுடன் இஞ்சி, காய்ந்த
மிளகாய், தக்காளி, உப்பு சேர்த்து
அரைத்துக்கொள்ளவும்.
அரைத்த மாவில் வெங்காயம்,
தக்காளி, காய்கறிகளை சேர்த்து,
மெல்லிய தோசைகளாக வார்த்து,
எண்ணெய் விட்டு, மிதமான தீயில்
இருபுறமும் நன்றாக வெந்ததும்
எடுக்கவும்.
இரத்த அழுத்தத்திற்கு இந்த சிவப்பரிசி வெஜிடபிள் தோசை மிகவும் நல்லது.
கருப்பரிசி (பச்சரிசி), - 1 கப்
சிவப்பரிசி (புழுங்கலரிசி) - ஒரு கப்,
உளுந்து - ஒரு டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் -2 -4
துவரம் பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - ஒரு டீஸ்பூன்,
இஞ்சி - சிறு துண்டு,
தக்காளி - மூன்று,
சீரகம் -அரை டீஸ்பூன்
மிளகுத் தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
வெங்காயம் - 2
கரட் - தேவையான அளவு
பீன்ஸ் - தேவையான அளவு
கோஸ் -தேவையான அளவு
குடமிளகாய் - தேவையான அளவு
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை.
செய்முறை
இஞ்சியை தோல் சீவி வைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, காய்கறிகளை
பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
அரிசி, பருப்புகள், வெந்தயம்
அனைத்தையும் களைந்து தண்ணீரில்
12 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
பின்னர், அதனுடன் இஞ்சி, காய்ந்த
மிளகாய், தக்காளி, உப்பு சேர்த்து
அரைத்துக்கொள்ளவும்.
அரைத்த மாவில் வெங்காயம்,
தக்காளி, காய்கறிகளை சேர்த்து,
மெல்லிய தோசைகளாக வார்த்து,
எண்ணெய் விட்டு, மிதமான தீயில்
இருபுறமும் நன்றாக வெந்ததும்
எடுக்கவும்.
இரத்த அழுத்தத்திற்கு இந்த சிவப்பரிசி வெஜிடபிள் தோசை மிகவும் நல்லது.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.