தேவையான பொருட்கள்
வறுத்த கோதுமை மா - 2 கப்
தண்ணீர் அளவு - 2 1/2 டம்ளர்
எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு.
செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீரை
ஊற்றி கொதிக்க வைக்காமல்
வெதுவெதுப்பாக சுட வைக்கவும்.
மற்றொரு பாத்திரத்தில் மா உப்பு,
வெது வெதுப்பான தண்ணீர் ஊற்றி
பிசைந்து கொள்ளவும்.
(மா கையில் ஒட்ட கூடாது)
இடியப்ப தட்டில் சிறிது எண்ணெய்
தடவிக் கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவை தட்டில் இடியப்பமாக
பிழியவும்.
அடுப்பில் ஒரு பாத்திரம் வைத்து
அதன் மேல் இடியப்ப தட்டை வைத்து
அதன் மேல் ஒரு கிண்ணம் வைத்து
மூடவும் . (இட்லி சட்டியிலும் வைக்கலாம்)
7 நிமிடங்கள் வேக வைத்து எடுத்தால்
கோதுமை இடியாப்பம் ரெடி. இது மிகவும் சத்தானது உணவாகும்.
வறுத்த கோதுமை மா - 2 கப்
தண்ணீர் அளவு - 2 1/2 டம்ளர்
எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு.
செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீரை
ஊற்றி கொதிக்க வைக்காமல்
வெதுவெதுப்பாக சுட வைக்கவும்.
மற்றொரு பாத்திரத்தில் மா உப்பு,
வெது வெதுப்பான தண்ணீர் ஊற்றி
பிசைந்து கொள்ளவும்.
(மா கையில் ஒட்ட கூடாது)
இடியப்ப தட்டில் சிறிது எண்ணெய்
தடவிக் கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவை தட்டில் இடியப்பமாக
பிழியவும்.
அடுப்பில் ஒரு பாத்திரம் வைத்து
அதன் மேல் இடியப்ப தட்டை வைத்து
அதன் மேல் ஒரு கிண்ணம் வைத்து
மூடவும் . (இட்லி சட்டியிலும் வைக்கலாம்)
7 நிமிடங்கள் வேக வைத்து எடுத்தால்
கோதுமை இடியாப்பம் ரெடி. இது மிகவும் சத்தானது உணவாகும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.