கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Sonntag, 13. April 2014

சோள தோசை

தேவையான பொருட்கள் 

சோளம் - 2 கப் 
உளுந்து - அரை கப் 
வெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டி 
உப்பு - தேவையான அளவு 

செய்முறை 

முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் சோளத்தை 
போட்டு கழுவி 5 மணித்தியாலம்  ஊற
வைக்கவும். 


 இன்னொரு பாத்திரத்தில் உளுந்தினை 
போட்டு  கழுவி ஊற வைக்கவும். 

அதன் பின்னர் மற்றைய பாத்திரத்தில் 
வெந்தயத்தை போட்டு ஊற வைக்கவும். 

பின்னர் கிரைண்டரில் உளுந்தையும்
வெந்தயத்தையும் சேர்த்து அரைக்கவும் 

அரைத்தவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் 
போடவும் 

அதன் பின்னர் கிரைண்டரில்சோளத்தை 
போட்டு அரைக்கவும் 

அரைத்தவற்றை உளுந்து வெந்தயம் 
ஆகியவை அரைத்து போட்ட  பாத்திர
த்தில் போடவும் 

பின்னர் இரண்டு மாவையையும் 
ஒன்றாக கலக்கவும் 

கலந்த பின்னர் அதனுள்  உப்பு போட்டு
 5 மணி நேரம் புளிக்கவைக்கவும். 

பின்னர் தோசை கல்லை அடுப்பில் 
வைத்து மாவை தோசைகளாக ஊற்றி 
வெந்ததும் எடுக்கவும். 

•சத்தான, சுவையான சோள தோசை ரெடி.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.