சுவையான மைக்ரோவே சேமியா கேசரியை
எல்லோரும் விரும்பி உண்ணுவார்கள்.
தேவையான பொருட்கள்
சேமியா - 100 கிராம்
சீனி - 50 கிராம்
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
ஆரஞ்சு சிகப்பு - 1சிட்டிகை
உப்பு - 1சிட்டிகை
தண்ணீர் - 1கப்
செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் நெய் விட்டு
சேமியாவும் தண்ணீரும் சேர்த்து
மூடி மைக்ரோவேவ் அவனில்
வைத்து 5 நிமிடங்கள் ஹையில்
வேக விடவும் .
பின்பு பாத்திரத்தை திறந்து சீனி,
ஆரஞ்சு சிகப்பு நிறம், உப்பு சேர்த்து
மூடி அவனில் வைத்து 3 நிமிடங்கள்
ஹையில் வைக்கவும்.
பிறகு 2 நிமிடங்கள் திறந்து வைக்கவும்.
அதன் பின்பு 3 நிமிடங்கள் ஹையில்
வைக்கவும்.
பின்பு சுத்தமான சுவையான சத்தான
மைக்கிரோவே சேமியா கேசரி
தயாராகிவிடும்
அதன் பின்னர் அந்தப் பாத்திரத்தை
மைக்கிரோவேவில் இருந்து எடுத்து
வெளியே எடுக்கவும்.
அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் தேவையா
னளவு சுத்தமான சுவையான சத்தான
மைக்கிரோவே சேமியா கேசரியை
வைத்து பரிமாறவும்.
எச்சரிக்கை
இருதய நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி உண்ணவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.