அப்பிள் அப்சைட் டவுன் கேக்
சுவையானதும் சத்துக்கள்
நிறைந்ததும்சிறுவர்கள் முதல்
பெரியவர்கள் வரை விரும்பி
உண்ணக்கூடியதும் ஆகும்.
தேவையான பொருட்கள்
பட்டர் (வெண்ணெய்) - 500 கிராம்
கோதுமைமா(மைதா) - 500 கிராம்
சீனி(சர்க்கரை) - 500 கிராம்
முட்டை - 8
புளிப்பற்றஅப்பிள் - 2
அப்பிள்எசன்ஸ் - அரை தேக்கரண்டி
பேக்கிங் பவுடர் - 4 தேக்கரண்டி
வனிலா - 2 தேக்கரண்டி
செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டர், சீனி ஆகியவற்றை
போட்டு முட்டை அடிக்கும் பீட்டரினால்
நன்றாக கலந்து அடிக்கவும்.
அதன் பின்னர் அதனுடன் முட்டையையும்
சேர்த்து சீனி கரையுமாறு நன்றாக அடிக்கவும்.
சீனி நன்றாக கரைந்ததும் அதனுடன்
கோதுமைமா (மைதா), பேக்கிங்பவுடர்,
அப்பிள் எசன்ஸ், வனிலா ஆகியவற்றை
சேர்த்து அடிக்கவும்.
அடித்த பின்பு அப்பிள்பழத்தின் தோல்,
விதை ஆகியவற்றை நீக்கவும்.
அதன் பின்னர் அதனை மெல்லிய அரை
வட்டமாக வெட்டி ஒரு பாத்திரத்தில்
வைக்கவும்.
வைத்த பின்பு கேக் தட்டில் பட்டர் பூசி
அதன் மேல் அப்பிள் துண்டுகளை அடுக்கி
அதன் மேல் கேக் கலவையை ஊற்றி
பேக் செய்யவும்.
கேக் பேக்(Bake)பண்ணியதும் சுத்தமான
சுவையான சத்தான சிறுவர்கள் முதல்
பெரியவர்கள் வரை விரும்பி சாப்பிட
கூடியஅப்பிள் அப்சைட் டவுன்சைட் கேக்
தயாராகிவிடும்.
(வெந்தபின் கேக்கை தலை கீழாக வெட்ட
அப்பிள் துண்டுகள் கேக்கின் மேற்புறமாக
இருக்கும்).
அதன் பின்னர் ஒருதட்டில் அப்பிள்
அப்சைட் டவுன்சைட் கேக் துண்டுகள்
சிலவற்றை வெட்டிவைத்து பரிமாறவும்.
எச்சரிக்கை
அப்பிள் அப்சைட்டவுன் கேக் இருதய
நோயாளர்,சர்க்கரை நோயாளர்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
உண்ணவும்
கவனிக்க வேண்டியது
பேக்கிங் நேரம் - 250°c - 20 நிமிடங்கள்
அத்துடன் திரும்பவும் 200°c -25
நிமிடங்கள் ஆகும்
வெந்தபின்கேக்கை தலை கீழாக
வெட்டஅப்பிள் துண்டுகள் கேக்கின்
மேற்புறமாக இருக்கும்.
சுவையானதும் சத்துக்கள்
நிறைந்ததும்சிறுவர்கள் முதல்
பெரியவர்கள் வரை விரும்பி
உண்ணக்கூடியதும் ஆகும்.
தேவையான பொருட்கள்
பட்டர் (வெண்ணெய்) - 500 கிராம்
கோதுமைமா(மைதா) - 500 கிராம்
சீனி(சர்க்கரை) - 500 கிராம்
முட்டை - 8
புளிப்பற்றஅப்பிள் - 2
அப்பிள்எசன்ஸ் - அரை தேக்கரண்டி
பேக்கிங் பவுடர் - 4 தேக்கரண்டி
வனிலா - 2 தேக்கரண்டி
செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டர், சீனி ஆகியவற்றை
போட்டு முட்டை அடிக்கும் பீட்டரினால்
நன்றாக கலந்து அடிக்கவும்.
அதன் பின்னர் அதனுடன் முட்டையையும்
சேர்த்து சீனி கரையுமாறு நன்றாக அடிக்கவும்.
சீனி நன்றாக கரைந்ததும் அதனுடன்
கோதுமைமா (மைதா), பேக்கிங்பவுடர்,
அப்பிள் எசன்ஸ், வனிலா ஆகியவற்றை
சேர்த்து அடிக்கவும்.
அடித்த பின்பு அப்பிள்பழத்தின் தோல்,
விதை ஆகியவற்றை நீக்கவும்.
அதன் பின்னர் அதனை மெல்லிய அரை
வட்டமாக வெட்டி ஒரு பாத்திரத்தில்
வைக்கவும்.
வைத்த பின்பு கேக் தட்டில் பட்டர் பூசி
அதன் மேல் அப்பிள் துண்டுகளை அடுக்கி
அதன் மேல் கேக் கலவையை ஊற்றி
பேக் செய்யவும்.
கேக் பேக்(Bake)பண்ணியதும் சுத்தமான
சுவையான சத்தான சிறுவர்கள் முதல்
பெரியவர்கள் வரை விரும்பி சாப்பிட
கூடியஅப்பிள் அப்சைட் டவுன்சைட் கேக்
தயாராகிவிடும்.
(வெந்தபின் கேக்கை தலை கீழாக வெட்ட
அப்பிள் துண்டுகள் கேக்கின் மேற்புறமாக
இருக்கும்).
அதன் பின்னர் ஒருதட்டில் அப்பிள்
அப்சைட் டவுன்சைட் கேக் துண்டுகள்
சிலவற்றை வெட்டிவைத்து பரிமாறவும்.
எச்சரிக்கை
அப்பிள் அப்சைட்டவுன் கேக் இருதய
நோயாளர்,சர்க்கரை நோயாளர்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
உண்ணவும்
கவனிக்க வேண்டியது
பேக்கிங் நேரம் - 250°c - 20 நிமிடங்கள்
அத்துடன் திரும்பவும் 200°c -25
நிமிடங்கள் ஆகும்
வெந்தபின்கேக்கை தலை கீழாக
வெட்டஅப்பிள் துண்டுகள் கேக்கின்
மேற்புறமாக இருக்கும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.