தேவையான பொருட்கள்
சிகப்பு மிளகாய் - 1கிலோகிராம்
தனியா(மல்லி) - 1கிலோகிராம்
சமையல் கொம்பு மஞ்சள் - 100கிராம்
மிளகு - 150கிராம்
சீரகம் - 150கிராம்
வெந்தயம் - 100கிராம்
துவரம் பருப்பு - சிறு கைபிடி
உளுத்தம் பருப்பு - சிறு கை பிடி
காய்ந்த கறிவேப்பில்லை - சிறு கை பிடி
அரிசி - சிறு கை பிடி
செய்முறை
மிளகாய், தனியா, மஞ்சள் இவற்றை நன்றாக
வெயிலில் காய வைக்க வேண்டும்
மீதி எல்லா பொருட்களையும் ஒவ்வொன்றாக
வானலியில் (கடாய்) போட்டு பொன்னிறமாக
வறுக்கவும்....
இவற்றை மொத்தமாக மிளகாய், தனியா
உடன் அரவை மில்லில் அரைத்துக் கொள்ள
வேண்டும்....
மிளகாய், தனியா வறுக்க கூடாது....
சிகப்பு மிளகாய் - 1கிலோகிராம்
தனியா(மல்லி) - 1கிலோகிராம்
சமையல் கொம்பு மஞ்சள் - 100கிராம்
மிளகு - 150கிராம்
சீரகம் - 150கிராம்
வெந்தயம் - 100கிராம்
துவரம் பருப்பு - சிறு கைபிடி
உளுத்தம் பருப்பு - சிறு கை பிடி
காய்ந்த கறிவேப்பில்லை - சிறு கை பிடி
அரிசி - சிறு கை பிடி
செய்முறை
மிளகாய், தனியா, மஞ்சள் இவற்றை நன்றாக
வெயிலில் காய வைக்க வேண்டும்
மீதி எல்லா பொருட்களையும் ஒவ்வொன்றாக
வானலியில் (கடாய்) போட்டு பொன்னிறமாக
வறுக்கவும்....
இவற்றை மொத்தமாக மிளகாய், தனியா
உடன் அரவை மில்லில் அரைத்துக் கொள்ள
வேண்டும்....
மிளகாய், தனியா வறுக்க கூடாது....
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.