தேவையானவை
கம்பு - 2 கப்
செய்முறை
கம்பு எடுத்து மிக்ஸியில் விட்டு சிறிது
தண்ணீர் தெளித்து 2 முறை பல்ஸ் பண்ணி
எடுக்கவும்.
அதில் தண்ணீர் விட்டு கழுவினால் கம்பின்
மேல் உள்ள தவிடு நீங்கி விடும்.
ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில் 6 கப் தண்ணீர்
விட்டு, கொதிக்க வைத்து, கழுவி வைத்த
கம்பை சேர்த்து கலக்கவும்.
5 நிமிடம் கொதித்ததும், சிறு தீயில் வைத்து,
அடிக்கடி கிளறி விடவும்.
நன்கு கெட்டியானதும் மிகவும் சிறு தீயில் 5
நிமிடம் மூடி போட்டு புழுங்க விடவும்.
கம்மஞ்சோறு ரெடி. கருவாட்டு குழம்போட
நல்லா இருக்கும் கத்தரிக்காய் குழம்பும்
நல்லா இருக்கும்.
கம்பு - 2 கப்
செய்முறை
கம்பு எடுத்து மிக்ஸியில் விட்டு சிறிது
தண்ணீர் தெளித்து 2 முறை பல்ஸ் பண்ணி
எடுக்கவும்.
அதில் தண்ணீர் விட்டு கழுவினால் கம்பின்
மேல் உள்ள தவிடு நீங்கி விடும்.
ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில் 6 கப் தண்ணீர்
விட்டு, கொதிக்க வைத்து, கழுவி வைத்த
கம்பை சேர்த்து கலக்கவும்.
5 நிமிடம் கொதித்ததும், சிறு தீயில் வைத்து,
அடிக்கடி கிளறி விடவும்.
நன்கு கெட்டியானதும் மிகவும் சிறு தீயில் 5
நிமிடம் மூடி போட்டு புழுங்க விடவும்.
கம்மஞ்சோறு ரெடி. கருவாட்டு குழம்போட
நல்லா இருக்கும் கத்தரிக்காய் குழம்பும்
நல்லா இருக்கும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.