நெல்லிக்காயில் விற்றமின் ‘சி’சத்து உள்ளது நெல்லிக்காய் சாப்பிட்டால் உடல் குளுமை அடையும்.
தேவையானவை:
பெரிய நெல்லிக்காய் – 6,
தயிர் – ஒரு கப்,
பச்சை மிளகாய் – ஒன்று,
கடுகு – அரை டீஸ்பூன்,
எண்ணெய் – ஒரு டீஸ்பூன்,
உப்பு – தேவையானளவு.
செய்முறை:
பெரிய நெல்லிக்காயை விதை நீக்கி சீவி
ஒரு பாத்திரத்தில்போடவும்
பின்னர் அதில் உப்பு, பச்சைமிளகாய் தயிர்
ஆகியவற்றை சேர்த்து மெதுவாக கலக்கவும்.
கலக்கிய பின்னர் அடுபில் தாட்சியை வைத்து
எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கி அதில் கடுகு
போட்டு தாளிக்கவும்
தாளித்த பின்னர் அதனை கலக்கியவற்றுடன்
போட்டு மெதுவாக கலக்கவும்
அதன் பின்னர் சுத்தமான சுவையான
நெல்லிக்காய் பச்சடி தயாராகிவிடும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.