தேவையானவை
பிரெட் துண்டுகள் – 2,
கோதுமை மா– 1கப்,
துருவிய பனீர் – 1/4கப்,
பால் – சிறிதளவு,
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்-2
கொத்தமல்லி - தேவையான அளவு
வெங்காயத்தாள் – சிறிதளவு,
எண்ணெய்-தேவையான அளவு
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை
பிரெட் துண்டுகளை தண்ணீரில்
நனைத்து பிழிந்து
துருவிய பனீர், வெங்காயத்தாள்,
பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி,
உப்பு, கோதுமை மா சேர்த்துக்
கலந்து,பால் விட்டு கெட்டியாகப்
பிசையவும்.
இந்த மாவை சப்பாத்திகளாக இட்டு,
காயும் தோசைக்கல்லில் போட்டு,
எண்ணெய் விட்டு சுட்டெடுக்கவும்.
பிரெட் துண்டுகள் – 2,
கோதுமை மா– 1கப்,
துருவிய பனீர் – 1/4கப்,
பால் – சிறிதளவு,
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்-2
கொத்தமல்லி - தேவையான அளவு
வெங்காயத்தாள் – சிறிதளவு,
எண்ணெய்-தேவையான அளவு
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை
பிரெட் துண்டுகளை தண்ணீரில்
நனைத்து பிழிந்து
துருவிய பனீர், வெங்காயத்தாள்,
பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி,
உப்பு, கோதுமை மா சேர்த்துக்
கலந்து,பால் விட்டு கெட்டியாகப்
பிசையவும்.
இந்த மாவை சப்பாத்திகளாக இட்டு,
காயும் தோசைக்கல்லில் போட்டு,
எண்ணெய் விட்டு சுட்டெடுக்கவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.