தேவையானவை
தோசை மா – இரண்டு கப்
எண்ணெய் - தேவையானளவு
செய்முறை
சூடான தோசைக் கல்லில்,
மாவை சற்று கனமாக விட்டு,
சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி,
மிதமான தீயில் வேக விடவும்.
அப்போதுதான் ஓரத்தில் முறுகலாகவும்,
நடுவில் ‘மெத்’தென்றும் இருக்கும்
. இதனை ஒரு பக்கம் மட்டுமே வேக
வைக்க வேண்டும்.
எந்த சட்னி வைத்து பரிமாறினாலும்
சுவையாக இருக்கும்.
தோசை மா – இரண்டு கப்
எண்ணெய் - தேவையானளவு
செய்முறை
சூடான தோசைக் கல்லில்,
மாவை சற்று கனமாக விட்டு,
சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி,
மிதமான தீயில் வேக விடவும்.
அப்போதுதான் ஓரத்தில் முறுகலாகவும்,
நடுவில் ‘மெத்’தென்றும் இருக்கும்
. இதனை ஒரு பக்கம் மட்டுமே வேக
வைக்க வேண்டும்.
எந்த சட்னி வைத்து பரிமாறினாலும்
சுவையாக இருக்கும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.