தேவையான.பொருட்கள்:-
ரின் மில்க் - 1 ரின்
சீனி - 2 சுண்டு (தலை தட்டி)
வனிலா - 1 மேசைக்கரண்டி
ஏலப்பொடி - 1 தேக்கரண்டி (மட்டமாக)
தண்ணீர் - 1/2 தம்ளர் / 10 மே.க
மாஜரின் - 2 மே.க (நிரப்பி)
செய்முறை:-
தாச்சியில் ரின் மில்க் , தண்ணீர் , சீனி
மூன்றையும் போட்டு கரண்டியால்
நன்கு சேர்த்துக் கலந்து கொள்ளவும்.
இந்தக் கலவை உள்ள தாச்சியை ஒரே
அளவாக எரியும் அடுப்பில் வைத்து
அடிப்பிடிக்காதவாறு கிளறிக் காய்ச்சவும்.
கலவை தடிக்கத் தொடங்கியதும்
மாஜரின் , 1 மேசைக்கரண்டி ஏலப்பொடி,
வனிலா மூன்றையும் சேர்த்து கிளறவும்.
சட்டியில் ஒட்டாது திரண்டு வரும் பதத்தில்
இறக்கி மாஜரின் பூசிய தட்டு ஒன்றில்
கொட்டிப் பரவவும்.
தட்டு முழுவதும் பரவும் வண்ணம்
பூரிக்கட்டையால் நன்றாக பரப்பி, கத்தியால்
உங்களுக்கு விருப்பமான வடிவத்தில் கீறி
விட்டு நன்றாக ஆறிய பின் பரிமாறலாம்.
ரின் மில்க் - 1 ரின்
சீனி - 2 சுண்டு (தலை தட்டி)
வனிலா - 1 மேசைக்கரண்டி
ஏலப்பொடி - 1 தேக்கரண்டி (மட்டமாக)
தண்ணீர் - 1/2 தம்ளர் / 10 மே.க
மாஜரின் - 2 மே.க (நிரப்பி)
செய்முறை:-
தாச்சியில் ரின் மில்க் , தண்ணீர் , சீனி
மூன்றையும் போட்டு கரண்டியால்
நன்கு சேர்த்துக் கலந்து கொள்ளவும்.
இந்தக் கலவை உள்ள தாச்சியை ஒரே
அளவாக எரியும் அடுப்பில் வைத்து
அடிப்பிடிக்காதவாறு கிளறிக் காய்ச்சவும்.
கலவை தடிக்கத் தொடங்கியதும்
மாஜரின் , 1 மேசைக்கரண்டி ஏலப்பொடி,
வனிலா மூன்றையும் சேர்த்து கிளறவும்.
சட்டியில் ஒட்டாது திரண்டு வரும் பதத்தில்
இறக்கி மாஜரின் பூசிய தட்டு ஒன்றில்
கொட்டிப் பரவவும்.
தட்டு முழுவதும் பரவும் வண்ணம்
பூரிக்கட்டையால் நன்றாக பரப்பி, கத்தியால்
உங்களுக்கு விருப்பமான வடிவத்தில் கீறி
விட்டு நன்றாக ஆறிய பின் பரிமாறலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.